Tuesday, 07/07/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Hòa Tịnh A

KẾ HOẠCH Truyền thông phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học

Căn cứ Kế hoạch số 216/KH-SGDĐT ngày 19 tháng 02 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc truyền thông phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong các trường học, cơ sở giáo dục trực thuộc quản lý trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long;

Căn cứ Công văn số 146/TTYT-YTCC&DD ngày 19 tháng 02 năm 2020 của Trung tâm Y tế huyện Mang Thít phối hợp với ngành Giáo dục và Đào tạo về việc tăng cường công tác phòng, chống viêm đường hô hấp cấp trong các trường học,

Căn cứ Công văn số 125/KH-PGDĐT ngày 24 tháng 02 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về kế hoạch truyền thông phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong các trường học, cơ sờ giáo dục trực thuộc quản lý trên địa bàn huyện Mang Thít;

Trường tiểu học Hòa Tịnh A ban hành Kế hoạch truyền thông phòng, chng dịch bệnh Covid-19 trong trường học cụ thể như sau

- Chủ động thông tin rộng rãi, kịp thời về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Giải thích, hướng dẫn rõ cách phòng, chống, các biện pháp ứng phó có hiệu quả, góp phần bảo vệ sức khỏe của trẻ em, học sinh, giáo viên, cán bộ quản lý, nhân viên trong trường học. Tạo sự đồng thuận trong xã hội, nhất là phụ huynh học sinh về các giải pháp nhằm ứng phó, phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

- Lãnh đạo trường học phối hợp chặt chẽ, đồng bộ với các cơ quan chức năng trong tổ chức triển khai kể hoạch; tuyên truyền các biện pháp phòng, chống, ứng phó có hiệu quả dịch bệnh Covid-19.

- Công tác tuyên truyền phải kịp thời, chính xác, thiết thực, phù hợp với từng đối tượng, từng thời điểm và tình hình cụ thể; bám sát diễn biến tình hình dịch bệnh và theo chỉ đạo, định hướng của Ban chỉ đạo phòng chống dịch các cấp, cơ quan quản lý ngành Giáo dục, chính quyền địa phương.